Giới thiệu About Me

Giới thiệu Xuân Hào photo
DUYÊN TÌNH
đối với nhiếp ảnh
History

Lời tự sự

Ngay từ khi còn là 1 cậu bé, Xuân Hào đã rất thích xem những tấm ảnh đẹp, và mỗi khi nhìn thấy các chú chụp hình, thì Hào cực kỳ nễ phục, rồi cũng ước 1 ngày nào đó sẽ được làm công việc của các chú. Ý thích nhiếp ảnh nói chung đã được gieo mầm trong Hào kể từ lúc ấy.

Trải qua khoảng thời gian lớn lên, hạt giống ấy cũng được nuôi dưỡng và phát triển, dần dần Hào càng thích cái đẹp và cũng ý thức rõ ràng hơn về con đường nhiếp ảnh sau này. Lúc ấy vào khoảng năm 2012, Hào chỉ là 1 cậu sinh viên thích chụp ảnh, Hào đã chụp ảnh bằng điện thoại rất nhiều. Nhìn mấy anh thợ chụp bằng máy ảnh, Hào thích lắm nhưng không thể nào mua được vì kinh tế không cho phép.

Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực, ngày mà Hào được sỡ hữu chiếc máy ảnh đầu tiên, cho riêng mình cũng đến. Đó là 1 ngày đầy nắng và gió... trong sự hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn. Một mình đi mua chiếc máy ảnh đầu tiên, lòng Hào bồi hồi và xốn xang, rồi vỡ òa trong sự vui sướng khi Hào đã chính thức có được chiếc máy ảnh, mà mình ước muốn vào thời điểm đó. Có những đêm H ôm chiếc máy ngủ luôn.

Hào đã chụp và chụp rất nhiều ảnh từ chiếc máy ấy. Cảm giác được ngắm mọi thứ xung quanh qua ống kính máy ảnh, quả thật là 1 điều gì đó rất thú vị và cực kỳ khó để diễn tả bằng lời. Hào nghỉ, những ai thích chụp ảnh và đã từng chụp bằng máy ảnh, sẽ hiểu rất rõ cảm giác này. Ngồi viết lại những dòng ký ức... cảm xúc của Hào vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Ngày qua ngày, Hào cũng lĩnh hội được nhiều kiến thức hơn về nhiếp ảnh, kỹ thuật và mỹ thuật của Hào cũng được nâng cao. Và Hào cũng bắt đầu được nhiều khách hàng biết đến hơn, được nhận nhiều dự án hơn... dẫu có khó khăn nhưng mọi chuyện vẫn ổn.

Cuối cùng, Hào muốn gữi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những khách hàng đã từng tin tưởng Hào, và những người đã từng giúp đỡ Hào trên con đường này.

chữ ký xuân hào

Lời cam kết

  • Phục vụ bạn hơn 100% công lực Hào có ^^~
  • Cho bạn ảnh đẹp
  • Cho bạn sự hài lòng
  • Cho bạn trải nghiệm tuyệt vời
  • Cho bạn ấn tượng khó phai
  • Cho bạn thật nhiều cảm xúc khi xem lại ảnh
  • Và cuối cùng Xuân Hào xin hoàn trả lại 100% phí dịch vụ + lời xin lỗi chân thành nhất, nếu như bạn không hài lòng với chất lượng ảnh

Giới thiệu Xuân Hào photo
LOGO
của xuân hào
MY LOGO

Ý nghĩa của Logo

Logo của Xuân Hào được lấy cảm hứng từ sự bay bổng và sáng tạo trong nghệ thuật nói chung và nhiếp ảnh nói riêng.
Chữ H vừa là tên của Hào cũng vừa là chữ Happy (hạnh phúc). Còn đôi cánh hai bên tượng trưng cho sự bay bỗng, cũng vừa là chữ X (Xuân) chữ lót của Hào. Tất cả tạo nên logo của Xuân Hào.

Giới thiệu Xuân Hào photo
Tự bạch Curriculum Vitae (CV)

Giới thiệu Xuân Hào photo

Giới thiệu Xuân Hào photo

Thông tin cá nhân

Họ và tên:
Phạm Xuân Hào
Sinh nhật:
10 - 05 - 199x
Số điện thoại:
077 2529 177
Email:
xuanhaophoto@gmail.com
Cung:
Kim ngưu
Sở thích:
Đá banh và hát nhạc buồn

Giới thiệu Xuân Hào photo
KHÁCH HÀNG
của xuân hào
MY CUSTOMER

House labels
Uncle jax
Pristontale.com.vn
macstore.com.vn
Namgiao